Thiết bị mầm non Toàn Tâm là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi có tính ngoại hình và thông minh theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy và học tập ngoài trời cũng như trong lớp cho các bậc học Mầm non

Thiết bị mầm non Toàn Tâm là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi có tính ngoại hình và thông minh theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy và học tập ngoài trời cũng như trong lớp cho các bậc học Mầm non, Tiểu học, khu vui chơi giải trí cộng đồng, nhà văn hoá thanh thiếu niên, các khu vui chơi trên toàn quốc.

 

Với sự sáng tạo và các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp giữa vật liệu cơ khí, gỗ, nhựa – đã được hệ thống kiểm nghiệm chất lượng quốc tế GS chứng nhận và sự kiểm tra chất lượng của trung tâm quản lý đo lường chất lượng 3 (Quatest3) – Sản phẩm đồ chơi của Thiết bị mầm non Toàn Tâm rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, bền đẹp, an toàn hấp dẫn, phù hợp với tâm lý trẻ em và mọi lứa tuổi.

Kết hợp giữa học tập với vui chơi – để tăng cường sự nhanh nhẹn và trí thông minh cho trẻ mầm non! bằng các mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng với mục tiêu trẻ em việt nam hòa nhập cùng trẻ em thế giới!

Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên Thiết bị mầm non Toàn Tâm gửi tới quý khách hàng!

 

 

Chuyên cung cấp, lắp đặt trang thiết bị đồ chơi phục vụ ngành mầm non

Liên hệ :

Thiết bị mầm non Toàn Tâm

Địa Chỉ : Số 5 Quốc Lộ 1A – Linh Xuân – Thủ Đức

Điện Thoại / Zalo : 0976 13 5858 – 0945 08 5858 – 0934 03 86 45

Email: Thietbitoantam@gmail.com

Website: thietbitoantam.com