Tin Tức

Top 5 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Chúng ta có lẽ không ai là không muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta dành trọn tình yêu thương, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi đi nhà trẻ… Hiểu được nỗi lo lắng ấy Thietbitoantam.com đã đưa ra danh sách những trường mầm non chất lượng, uy tín nhất Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hãy cùng TOÀN TÂM tham khảo nhé.

1. Trường Mầm non Việt Mỹ

Trường Mầm non Việt Mỹ nằm trong khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích hơn 1.200m2 với 5 tầng gồm nhiều trang thiết bị học tập mới nhất. Trường có sân chơi ngoài trời và trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt, sống động có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 trẻ vui chơi, nô đùa.

Trường mầm non Việt Mỹ từ gần 10 năm đã trở thành cơ sở giáo dục được các bậc phụ huynh chọn lựa cho con em của mình theo học. Tại đây, trẻ sẽ tiếp thu tri thức đầu đời, hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ thầy cô tận tụy, giàu kinh nghiệm.

Trường Mầm non Việt Mỹ nhận giữ trẻ có độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi, trường có nhiều phòng học thoáng mát, có điều hòa, sàn gỗ, có học liệu, học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 trẻ với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm vì con mình được quan tâm chăm sóc như ở nhà.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 – 95 – 97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.626766181 – 028.39787238
 • Website: http://mamnonvietmy.edu.vn/

2. Trường Mầm non Tư thục Trí Đức

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức được thành lập năm 2005 là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Quận Tân Phú được cấp giấy phép hoạt động.

Trường được thiết kế và xây dựng trên khuôn viên rộng: 2502m2. Với quy mô xây dựng kiên cố gồm: 16 phòng học mỗi phòng 70m2, 3 phòng chức năng mỗi phòng 80m2, bếp ăn 100m2, có hồ bơi, sân chơi nhiều cây… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn.

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức với đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy trau dồi thông tin, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ giáo dục cùng chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý giảng dạy, chăm sóc trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, đường C1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 5444 3425
 • Website: http://truongtriduc.edu.vn/mam-non-tri-duc-01/lien-he
 • 3. Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần

  Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần đem đến cho trẻ các phương pháp đào tạo tiên tiến như học tập chủ động, phối hợp song song các môn học, được áp dụng một cách linh hoạt, giúp trẻ tiếp thu kiến thức căn bản vững vàng, thái độ học tập tích cực.

  Các môn học năng khiếu của trường như âm nhạc, mỹ thuật, Aerobics, không chỉ giúp trẻ phát triển nhận thức mà còn góp phần giúp nhà trường phát hiện những tài năng tiềm ẩn trong từng trẻ để có định hướng bồi dưỡng, phát triển năng khiếu của trẻ.

  Bên cạnh đó trường còn tổ chức chương trình ngoại khóa bổ ích, đa dạng vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho trẻ sự dạn dĩ, tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với thực tế để trải nghiệm kiến thức, qua đó giúp làm giàu kỹ năng sống của trẻ.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 467 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 38605493
  • Website: http://anis.edu.vn/category/gioi-thieu
  • 4. Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

   Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vui chơi, học tập của trẻ ngày càng cao hơn. Chọn cho con một môi trường học tập vui chơi phù hợp ngay những năm tháng đầu đời là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ.

   Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập, vui chơi của trẻ trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của giáo viên và gia đình.

   Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè, thầy cô như ngôi nhà dấu yêu của trẻ.

   Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc luôn nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu được học tập, được vui chơi của trẻ trong một môi trường sư phạm tràn đầy sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục.


   Thông tin liên hệ

   • Địa chỉ: 215 – 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
   • Số điện thoại: (028) 62.622.555
   • Website: http://happyhouse.edu.vn/index.html
   • 5. Trường Mầm non Phương Đông

    Trường Mầm non Phương Đông là trường đạt chuẩn trong việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện.

    Mầm non Phương Đông rộng rãi thoáng mát, được trang thiết bị hiện đại đầy đủ, tiện nghi. Cô giáo tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu gửi trẻ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong độ tuổi mầm non.

    Với đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, nhiệt huyết, uy tín, giàu lòng nhân ái, hết lòng yêu thương con trẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về Trường Mầm non Phương Đông.


    Thông tin liên hệ

    • Địa chỉ: 14 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
    • Số điện thoại: 08.62.966.466
    • Website: http://www.mamnonphuongdong.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *