Tin Tức

Thêm một trường GD mầm non hạnh phúc ở miền Nam

Trên hành trình lan tỏa phương pháp giáo dục STEM đến với cộng đồng, vừa qua, STEAMe GARTEN đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên ở miền Nam hứa hẹn là bước khởi đầu hoàn hảo cho sứ mệnh mang đến một môi trường giáo dục mầm non toàn diện, lý tưởng cho các bé ở độ tuổi mầm non.

Qua 2 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN đã mở rộng 10 cơ sở trên khắp cả nước. Sự phát triển vượt bậc này đánh dấu thay đổi lớn nhận thức của đa số phụ huynh Việt Nam với tầm quan trọng của việc ứng dụng giáo dục STEM cho trẻ nhỏ. Phương pháp giáo dục STEM không chỉ tạo nền tảng vững chắc để trẻ phát triển, mà còn mang đến niềm đam mê học tập suốt đời cho các bé trong tương lai.

Đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, STEAMe GARTEN được xây dựng với mục tiêu là ngôi trường giáo dục mầm non hạnh phúc, nơi các con được an toàn về cả thể chất và tâm lý, được chăm sóc, yêu thương, được tiếp cận với những phương pháp giáo dục phù hợp, để phát triển toàn diện cả về cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

Trên hành trình lan tỏa STEM đến với mọi miền đất nước, Hệ thống giáo STEAMe GARTEN đang ngày càng mở rộng nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh, thành phố. Đặc biệt, ngày 8/6 vừa qua, STEAMe GARTEN đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên ở miền Nam tại số 17 Bùi Huy Bích, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại chương trình, bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Egroup bày tỏ sự vui mừng và vinh dự cho dấu mốc đầu tiên của STEAMe GARTEN tại TP.HCM. Đồng thời, bà cũng bày tỏ mong muốn, quyết tâm đưa STEAMe GARTEN trở thành một trong những trường mầm non lý tưởng hàng đầu tại Hồ Chí Minh – Nơi đem đến cho các con môi trường học tập thực sự hạnh phúc và phát triển toàn diện IQ, EQ và Tiếng Anh.

Bên cạnh tuần lễ khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, quý phụ huynh và các bé còn được tham gia chuỗi Ngày hội trải nghiệm STEM với nhiều hoạt động bổ ích, thú vị: Massage kích hoạt giác quan, Sensory, Robot coding, khám phá khoa học, vận động liên hoàn Sasuke…

Năm 2019 là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Hệ thống Mầm non Song ngữ chất lượng cao STEAMe GARTEN. Được sự đầu tư của Tập đoàn giáo dục Egroup, bằng việc ứng dụng thành công phương pháp giáo dục STEAM hiện đại, cùng những công nghệ tiên tiến, STEAMe GARTEN hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường học tập lý tưởng cho trẻ em Việt Nam.

Nguồn https://giaoducthoidai.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *